Sáng ngày 12/02/2022, tại Phòng 3.1 Nhà A1, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tổ chức Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp Trường đề tài luận án: Nghiên cứu phát triển thiết bị tách dầu ra khỏi nước bằng phương pháp ly tâm cho nghiên cứu sinh Nguyễn Việt Đức - Ngành Kỹ thuật Cơ khí động lực, mã số: 9520116.

Tham dự buổi bảo vệ luận án có các thầy giáo đến từ các Trường: Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Phenikaa, Học viện Kỹ thuật Quân sự, Học viện Nông nghiệp Việt Nam; các nhà khoa học, cán bộ giảng viên, NCS đến từ Khoa Máy tàu biển và các đơn vị trong Trường, cùng với sự có mặt của gia đình, người thân, đồng nghiệp của nghiên cứu sinh tham dự buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường.

NCS Nguyễn Việt Đức đã hoàn thành việc học tập các môn theo Quy chế đào tạo trình độ tiến sĩ, bảo vệ thành công Tiểu luận tổng quan và chuyên đề tiến sĩ theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của Trường ĐHHHVN và đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết theo quy định để thực hiện phiên họp đánh giá luận án tiến sĩ cấp Trường.

Sau gần 4 giờ trình bày luận án, các thày trong Hội đồng đánh giá luận án cấp Trường nhận xét, đặt câu hỏi, các nhà khoa học tham gia buổi đánh giá trao đổi, góp ý, NCS trả lời, tiếp thu... Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp Trường đánh giá NCS Nguyễn Việt Đức đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ, Hội đồng đề nghị Nhà trường hoàn thiện các thủ tục và công nhận học vị tiến sĩ cho NCS Nguyễn Việt Đức theo quy định.

PGS.TS Nguyễn Kim Phương - Viện trưởng Viện ĐTSĐH công bố Quyết định thành lập Hội đồng đánh giá LATS cấp Trường.

Hội đồng đánh giá luận án TS cấp Trường

NCS Nguyễn Việt Đức bảo vệ luận án

PGS.TS Nguyễn Đại An - Chủ tịch Hội đồng tặng hoa chúc mừng NCS Nguyễn Việt Đức bảo vệ thành công luận án

Hội đồng đánh giá luận án và các thày hướng dẫn khoa học tặng hoa chúc mừng NCS bảo vệ thành công luận án