VIỆN ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC

INSTITUTE OF POSTGRADUATE EDUCATION

Languages

  • English
  • Tiếng Việt

      Sáng ngày 19/3/2023, tại sân vận động Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã diễn ra Giải bóng đá Viện Đào tạo sau đại học giữa các học viên đang theo học chương trình đào tạo sau đại học tại Nhà trường. Giải bóng đá nhằm chào mừng 67 năm ngày thành lập Trường Đại học Hàng hải Việt Nam (01/4/1956-01/4/2023), đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và môi trường giao lưu, học hỏi giữa các học viên.

      Đến dự Giải đấu có thầy PGS.TS. Nguyễn Công Vịnh - Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHHHVN và các thầy Lãnh đạo Viện Đào tạo sau đại học, chuyên viên phụ trách các lớp cùng cầu thủ của 4 Đội bóng, các cổ động viên... Phát biểu tại Lễ Khai mạc, thầy TS.Lại Huy Thiện - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo sau đại học đánh giá cao sự chuẩn bị của các Đội bóng, chúc cho các cầu thủ có một ngày thi đấu thành công, hy vọng qua các hoạt động ngoại khóa sẽ giúp nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các học viên, tăng tính kết nối giữa học viên và các thầy cô, từ đó tạo động lực mạnh mẽ hơn nữa trong học tập và công việc của mỗi học viên.

      Sau gần 3 giờ đồng hồ thi đấu, Giải bóng đá đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc cho các cầu thủ và người tham dự. Các Giải thưởng lần lượt thuộc về:

     Giải tập thể:

+ Vô Địch: Đội Kinh tế 2021

+ Giải Nhì: Đội Kinh tế 2022.2

+ Giải Ba: Kỹ thuật & Công nghệ

+ Giải Khuyến khích: Đội Kinh tế 2022.1

     Giải cá nhân:

+ Cầu thủ xuất sắc nhất: Phạm Thế Anh – Lớp QLKT 2021.2.2

+ Vua phá lưới: Nguyễn Bá Phong – Lớp QLHH 2022.

+ Thủ môn xuất sắc nhất: Nguyễn Duy Tiến – Lớp QLKT 2022.2.1

+ Cổ động viên nhiệt tình nhất: Nhóm CĐV lớp QLKT 2022.2.1

      Một số hình ảnh của Giải đấu: