Sáng ngày 22/01/2022, tại Phòng 204 Nhà A6, Viện Đào tạo Sau đại học tổ chức xét tuyển nghiên cứu sinh cho ứng viên Phạm Đức Toàn và ứng viên Nguyễn Văn Quảng. Hai ứng viên hiện tại đang công tác tại Phòng Tổ chức - Hành chính, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Đây là hai ứng viên bảo vệ đề cương nghiên cứu sinh đầu tiên năm 2022 của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, khởi đầu cho một năm mới, hy vọng rằng trong năm 2022, Nhà trường sẽ đạt và vượt chỉ tiêu tuyển sinh số lượng NCS mà Nghị quyết Hội đồng Trường đặt ra.

Ứng viên Phạm Đức Toàn với đề tài dự kiến: Nghiên cứu phát triển hệ thống thông minh hỗ trợ theo dõi, quản lý an toàn, nâng cao hiệu quả hoạt động vận tải container cho đội tàu vận tải thủy nội địa.

Ứng viên Nguyễn Văn Quảng với đề tài dự kiến: Nghiên cứu thuật toán xác định nguy cơ đâm va tàu thuyền theo thời gian thực trên vùng biển Việt Nam.

Sau gần ba giờ đồng hồ xét duyệt hồ sơ, đánh giá đề cương nghiên cứu, Tiểu ban chuyên môn xét tuyển nghiên cứu sinh đã thống nhất đánh giá hai ứng viên đủ tiêu chuẩn và trúng tuyển trở thành nghiên cứu sinh của Trường niên khóa 2022-2025.

Tiểu ban chuyên môn chuyên ngành khoa học Hàng hải xét tuyển NCS đợt ngày 22/01/2022

Ứng viên Nguyễn Văn Quảng trình bày đề cương dự tuyển

Trưởng Tiểu ban chuyên môn xét tuyển chúc mừng ứng viên Phạm Đức Toàn bảo vệ thành công đề cương

Tiểu ban chuyên môn, các nhà khoa học chúc mừng 2 ứng viên bảo vệ thành công đề cương và chụp ảnh cùng ứng viên